Trang chủ Tin tức Đời sống Vụ hotgirl bị chồng đâm 36 nhát tử vong: Phản ứng không...

Vụ hotgirl bị chồng đâm 36 nhát tử vong: Phản ứng không ngờ của nhà vợ khi phát hiện thi thể người chồng dưới giếng

Khi phát hiện thi thể của người chồng dưới giếng, người nhà của cô vợ bị đâm 36 nhát đã làm một việc khiến ai nấy ngỡ ngàng.

Liên quan đến vụ tìm thấy thi thể người chồng (anh Nguyễn Tấn Thịnh) đâm vợ (chị Nguyễn Thị Diễm Kiều) 36 nhát tử vong rồi bỏ trốn, ngày 13/9, chị N.T.T. (18 tuổi, em gái ruột của nạn nhân K.) cho biết, gia đình và họ hàng nhà chị đang sang nhà anh Thịnh (34 tuổi) phúng viếng.

Chị T. cho biết gia đình mình vẫn còn rất tức giận chuyện chị Kiều bị chồng đâm tử vong. Tuy nhiên toàn bộ họ hàng nhà chị vẫn nén nỗi đau và sang nhà anh Thịnh chia buồn, phúng viếng và tiễn đưa anh Thịnh về nơi an nghỉ cuối cùng. Hơn nữa, trong đám ma của chị Kiều trước đây, nhà anh Thịnh vẫn có mặt đầy đủ và bày tỏ sự xót thương với chị.

- thi 1 1 1 - Vụ hotgirl bị chồng đâm 36 nhát tử vong: Phản ứng không ngờ của nhà vợ khi phát hiện thi thể người chồng dưới giếng

Hiện trường nơi tìm thấy thi thể anh Thịnh – Ảnh: Tuổi trẻ

- thi1 1 - Vụ hotgirl bị chồng đâm 36 nhát tử vong: Phản ứng không ngờ của nhà vợ khi phát hiện thi thể người chồng dưới giếng

Ảnh: Zing

Chị T. kể lại, nhà anh Thịnh rất thương yêu con dâu là chị Kiều nên tỏ ra vô cùng tức giận và đau lòng trước sự việc này. Họ rất căm giận hành động của con trai và nỗi đau này sẽ thực sự khó nguôi ngoai. Trước cái chết của đôi vợ chồng, mỗi gia đình sẽ thờ một di ảnh của con mình.

“Bố mẹ anh Thịnh đều đã lớn tuổi, năm nay đã hơn 80 tuổi, nhà đông anh chị em và đều làm kinh doanh. Bên chồng chị Kiều rất tốt và thương yêu chị nhưng chỉ vì tính ham mê cờ bạc của anh Thịnh mà vợ chồng chị mới phải bán nhà bố mẹ chồng cho để về nhà vợ ở”, chị T kể lại.

- thi4 - Vụ hotgirl bị chồng đâm 36 nhát tử vong: Phản ứng không ngờ của nhà vợ khi phát hiện thi thể người chồng dưới giếng

Chân dung cô gái xinh đẹp

Nói thêm về cuộc sống của vợ chồng chị Kiều, T. kể rằng trước khi lấy nhau và thời gian đầu về sống chung một nhà, đôi vợ chồng trẻ này không bao giờ mâu thuẫn hay cãi vã. Xích mích vợ chồng chỉ mới xuất hiện thời gian gần đây do anh Thịnh sa đà vào cờ bạc và lô đề.

- thi2 1 - Vụ hotgirl bị chồng đâm 36 nhát tử vong: Phản ứng không ngờ của nhà vợ khi phát hiện thi thể người chồng dưới giếng

Hiện trường phát hiện thi thể nghi phạm.

Thế nhưng, nhiều người tiết lộ rằng nguyên nhân vụ án mạng sâu xa hơn thế. Theo những người trong xóm, chị Nguyễn Thị Diễm Kiều cặp bồ sau khi chồng vỡ nợ, thường đi ăn chơi. Vào hôm bị giết, cô bỏ nhà đi cả ngày, để con nhỏ ở nhà một mình và khi về còn buông lời thách thức nên Nguyễn Tấn Thịnh mới nổi điên rồi xuống tay.

“Cách đây 1 tháng, em đó đi với trai bị ông kia tóm, đánh cho te tua rồi, giờ vẫn chứng nào tật nấy. Hôm đó, em này đi cả ngày, bỏ đứa con 2 tuổi ở nhà. Ông gọi không nghe máy nên ở nhà chờ. Em đó với thằng bồ về, tính lấy đồ đi nữa, thằng bồ thì ở ngoài, rồi em thách nên ông thịt luôn. Thằng bố còn nhắn tin kêu ăn ngủ với nó cho ông tức. Bảo thằng nào chịu được”.

“Chị này quen anh đó lúc chưa li dị vợ, rồi cưới nhau lúc anh đang giàu sang. Quen 1 người ăn chơi cờ bạc, vỡ nợ, bán nhà thì lại quay ra lục đục đòi li dị, đi ăn chơi. Anh này níu kéo vì đứa con và vẫn thương nhưng chị này vẫn ăn chơi, đòi li dị. Lúc giàu sang, yêu thương chiều chuộng như thế, vỡ nợ đòi li dị. Nếu là bạn, bạn thế nào? Đã bảo đều đáng thương đều đáng trách rồi. Với cả anh đó tự tử ngay giếng gần nhà chị đó rồi (?!), chứ không có bỏ trốn đi nơi khác”.

“Em mới hóng được là bà này dẫn bồ về rồi còn thách thức ông chồng rồi ông này xiên luôn”.

“Chị này cặp bồ các thứ rồi còn viết đơn li dị. Anh này không muốn, cố giữ hạnh phúc gia đình mà chị đi với bồ về nhà nên anh này điên lên. Lúc đầu chỉ doạ xong, chị này thách thức nên mới xảy ra như thế. Vợ ngoan hiền thì đâu ai nỡ xuống tay”.

Đó là thông tin do 4 người cung cấp, song cần được kiểm chứng độ xác thực thêm.

Như chúng tôi đã đưa tin, vào chiều tối ngày 9/9, vợ chồng chị Kiều xảy ra cãi vã. Thịnh lấy dao đâm 36 nhát vào người vợ. Sau khi gây án, Thịnh bỏ trốn còn chị Kiều được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Đến ngày 12/9, thi thể anh Nguyễn Tấn Thịnh được người dân phát hiện dưới giếng trong một rẫy cà phê. Trên thành giếng, lực lượng chức năng phát hiện 1 chiếc áo, 1 chiếc ví có CMND mang tên Nguyễn Tấn Thịnh, 1 gói thuốc lá và 1 con dao.

Theo PNSK