Trang chủ Tin tức Tin giải trí Sau scandal ‘cấm sóng’, Trấn Thành lại gây sốc với hành động...

Sau scandal ‘cấm sóng’, Trấn Thành lại gây sốc với hành động xúc phạm thí sinh hát nhạc dân tộc ngay trên truyền hình

Scandal ‘cấm sóng’ mới lắng xuống không lâu thì Trấn Thành lại tiếp tục gây bão vì hành động có phần xúc phạm thí sinh, khán giả và hai vị giám khảo lớn tuổi.

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau một đoạn clip với nội dung là một thí sinh đang tham gia chương trình Vietnam’s Got Tanlent. Đứng trước 3 vị giám khảo quyền lực gồm Mc Trấn Thành, ca sĩ Bằng Kiều và nhạc sĩ Huy Tuấn, thí sinh này thể hiện phần thi hát xẩm.

- 1news   trn thanh 1 - Sau scandal ‘cấm sóng’, Trấn Thành lại gây sốc với hành động xúc phạm thí sinh hát nhạc dân tộc ngay trên truyền hình

Anh tên Trần Hữu Đạo và tại chương trình anh cho biết, mình rất thích nhạc xẩm và Hữu Đạo không thuộc bất cứ bài hát nào ngoài các bài xẩm.

Nếu chỉ có bấm nút loại từ mình thì sẽ không có chuyện gì tranh cãi. Điều đáng nói ở đây chính là việc, Trấn Thành “giành” luôn quyền loại từ 2 vị giám khảo còn lại.

- 1news   trn thanh - Sau scandal ‘cấm sóng’, Trấn Thành lại gây sốc với hành động xúc phạm thí sinh hát nhạc dân tộc ngay trên truyền hình

Trấn Thành ngang nhiên bấm nút loại khi Bằng Kiều và Huy Tuấn vẫn đang còn theo dõi thí sinh trình bày. Hành động này khiến cộng đồng mạng tỏ ra gay gắt. Nhiều nhận xét cho rằng Trấn Thành không “đề cao” những người yêu âm nhạc truyền thống dân tộc.

- tran thanh 1news - Sau scandal ‘cấm sóng’, Trấn Thành lại gây sốc với hành động xúc phạm thí sinh hát nhạc dân tộc ngay trên truyền hình

Nhiều khán giả tỏ vẻ không đồng ý vì thái độ và giọng điệu có phần “chế nhạo” Trấn Thành dành cho thí sinh