Răng khểnh có ý nghĩa gì ? Ý nghĩa về tính cách, vận mệnh, nét duyên của cô nàng răng khểnh


Răng khểnh có ý nghĩa gì? Trên khuôn hàm thì mỗi loại răng đều giữ chức năng riêng: răng cửa có nhiệm vụ cắn thức ăn, răng nanh thì xé thức ăn, còn răng hàm có nhiệm vụ nghiền thức ăn. Răng khểnh là chiếc răng nanh bị mọc lệch, đôi khi lệch hẳn so với những răng khác trên cung hàm, do đó, với những chiếc răng này thì chức năng của nó sẽ không được đảm bảo, thậm chí có thể làm sai khớp cắn.

Răng khểnh thực chất là chiếc răng nanh, trong quá trình mọc răng vĩnh viễn có sự sắp xếp lệch lạc khiến nó bị lệch ra khỏi cung hàm đều khít so với các răng khác. Răng khểnh được xem là một nét duyên mà không phải ai cũng có, đặc biệt đối với người phụ nữ.

- yzX3fyV - Răng khểnh có ý nghĩa gì ? Ý nghĩa về tính cách, vận mệnh, nét duyên của cô nàng răng khểnh

Người Phương Đông cho rằng răng khểnh có ý nghĩa vận mệnh tốt . Đặc biệt, răng khểnh má lúm còn là biểu tượng của sự may mắn, là lộc trời ban mà không phải ai cũng có được. Ngoài ra, người có răng khểnh hoặc má lúm thường được cho là thân thiện, dễ tạo thiện cảm với người đối diện, được mọi người yêu mến.

Ngoài ra, những chiếc răng khểnh còn làm giảm sức nhai, thức ăn bị nhét vào kẽ răng khó vệ sinh gây tình trạng sâu răng, nha chu,…vậy có nên niềng răng khểnh không? Niềng răng sẽ giúp kéo răng xuống vị trí mới, được xếp đúng vào vị trí của nó trên cung hàm.

Răng khểnh có ý nghĩa thể hiện sự huyền bí được cho là không tốt. Ở một số nước phương Tây, người ta quan niệm chiếc răng khểnh là răng mang lại điều không may, bởi đó là những chiếc răng nanh của ma cà rồng. Một vài nơi còn cấm những người có răng khểnh nhập cảnh bởi họ sẽ mang tới điều xấu cho đất nước họ.

Răng khểnh tuy làm cho nụ cười của bạn duyên dáng hơn nhưng nó lại ẩn chứa khá nhiều nguy cơ về mặt bệnh lý răng miệng. Có lẽ, mọi người nói với bạn có răng khểnh dù 1 hay 2 cái đều không tốt là không tốt ở điểm này, không phải là 1 răng khểnh thì tốt hơn 2 răng khểnh (răng khểnh 2 bên) như nhiều người nhầm tưởng.

- yvzo7FC - Răng khểnh có ý nghĩa gì ? Ý nghĩa về tính cách, vận mệnh, nét duyên của cô nàng răng khểnh

Răng khểnh còn mang ý nghĩa thể hiện tính cách. Con gái có răng khểnh giống như chiếc bình nước ấm, trong ấm ngoài lạnh, không biết bày tỏ cảm xúc chính mình, vì vậy hạn chế khá nhiều trong giao tiếp.

Con gái răng khểnh đôi khi thường ấp úng, không nói thật, đa nghi, suy nghĩ nhiều, thông minh hơn người. Những người như vậy thường hợp với nam Kim Ngưu, như vậy hai bên sẽ bù đắp cho nhau những phần thiếu sót, tạo dựng một gia đình gắn kết chặt chẽ cho nhau.

Con gái răng khểnh thường không có tính nhẫn nại, khá thẳng, vì vậy họ hợp với những anh chàng sinh ra vào mùa đông với khuôn mặt tròn, và không quá chú trọng việc bếp núc lấy lòng chồng mình.

Đa phần người Phương Đông điều thích răng khểnh má lúm bởi theo quan niệm mỹ học truyền thống, đây là hai nét duyên ngầm, là những điểm nhấn trên gương mặt, giúp bạn thêm ấn tượng, khác biệt, cho nụ cười thêm duyên dáng, đáng yêu.

Những tấm ảnh chụp lại khoảnh khắc cười xinh rất duyên của con gái Việt răng khểnh chắc chắc sẽ khiến bạn “mê tít thò lò”.

- photo 2 1463318106540 - Răng khểnh có ý nghĩa gì ? Ý nghĩa về tính cách, vận mệnh, nét duyên của cô nàng răng khểnh

Cô gái gây sốt với nụ cười rất duyên. (Ảnh: Internet)

- photo 9 1463318106529 - Răng khểnh có ý nghĩa gì ? Ý nghĩa về tính cách, vận mệnh, nét duyên của cô nàng răng khểnh

Hotgirl Midu cũng sở hữu chiếc răng khểnh cực xinh. (Ảnh: Internet)

- photo 10 1463318106531 - Răng khểnh có ý nghĩa gì ? Ý nghĩa về tính cách, vận mệnh, nét duyên của cô nàng răng khểnh

Hoa hậu Mai Phương Thúy giữ được nét đẹp tự nhiên với chiếc răng khểnh lấp ló của mình. (Ảnh: Internet)

- photo 11 1463318106539 - Răng khểnh có ý nghĩa gì ? Ý nghĩa về tính cách, vận mệnh, nét duyên của cô nàng răng khểnh

Nụ cười cô ấy trông duyên hơn rất nhiều đúng không? (Ảnh: Internet)

- photo 12 1463318106530 - Răng khểnh có ý nghĩa gì ? Ý nghĩa về tính cách, vận mệnh, nét duyên của cô nàng răng khểnh

- photo 14 1463318106537 - Răng khểnh có ý nghĩa gì ? Ý nghĩa về tính cách, vận mệnh, nét duyên của cô nàng răng khểnh

- photo 15 1463318106533 - Răng khểnh có ý nghĩa gì ? Ý nghĩa về tính cách, vận mệnh, nét duyên của cô nàng răng khểnh

Á hậu Huyền My cũng có đôi khểnh tự nhiên. (Ảnh: Internet)

- photo 16 1463318106538 - Răng khểnh có ý nghĩa gì ? Ý nghĩa về tính cách, vận mệnh, nét duyên của cô nàng răng khểnh

Bạn đã thấy con gái Việt răng khểnh là xinh nhất chưa? (Ảnh: Internet)


Like it? Share with your friends!

Bài viết liên quan

Đọc thêm: Tử vi - Tướng số

Bạn có thể thích