Phụ nữ ơi tỉnh ngay đi! Đàn ông mà muốn RUỒNG BỎ bạn sẽ đối xử với bạn thế này đây


Dạo gần đây anh ấy thường xuyên hủy các cuộc hẹn hoặc né tránh bạn? Nếu như anh ấy cũng không còn gọi điện hoặc nhắn tin cho bạn mỗi ngày như trước đây thì đó cũng là một trong các dấu hiệu.

Có rất nhiều cô nàng khi bước vào đường yêu thường trở nên mù quáng. Vì vậy đến một thời điểm nào đó, họ không còn sáng suốt để nhận ra những dấu hiệu thay lòng đổi dạ ở người mình yêu. Những cô nàng này thường cố xây dựng mối tình của mình thành một bộ phim drama cổ tích. Chính vì vậy, khi bị người yêu ruồng bỏ, họ rất dễ bị tổn thương sâu sắc.

- bestie hanh phuc binh di 1 20170217144553 - Phụ nữ ơi tỉnh ngay đi! Đàn ông mà muốn RUỒNG BỎ bạn sẽ đối xử với bạn thế này đây

Nếu không muốn bản thân mình trở thành một người mù quáng vì yêu, bạn hãy check qua những dấu hiệu nhỏ dưới đây để biết người mà bạn đang yêu có phải đã có ý định muốn chia tay bạn hay không nhé:

1. Dạo gần đây anh ấy thường xuyên hủy các cuộc hẹn hoặc né tránh bạn? Nếu như anh ấy cũng không còn gọi điện hoặc nhắn tin cho bạn mỗi ngày như trước đây thì đó cũng là một trong các dấu hiệu.

2. Hãy để ý những cuộc trò chuyện của anh ấy, có phải chàng đã không còn muốn nói chuyện với bạn nhiều như trước không?

3. Những cái chạm vật lý – khi một người muốn rời khỏi mối quan hệ, họ sẽ không còn muốn ôm hay hôn bạn như trước nữa.

4. Để ý cách mà anh ấy đối xử với những cô gái khác. Anh ấy thoải mái tán tỉnh hay trêu đùa họ mặc dù biết bạn đang nhìn anh ấy.

5. Anh ta đã nói với bạn bè của mình về việc sẽ chia tay với bạn hoặc cảm thấy rất chán bạn. Tất cả mọi người đều biết điều đó – trừ bạn.

6. Anh ta cố ý gần gũi với những cô gái mà bạn không thích – một dấu hiệu khá rõ ràng và anh ta muốn bạn hiểu ra vấn đề…

7. Nếu anh ấy luôn kiếm cớ phải đi ra ngoài hoặc có việc gấp cần làm mỗi khi bạn gọi cho anh ấy thì có nghĩa anh ấy đang kiếm cớ từ chối cuộc gọi của bạn đấy.

8. Anh ta từng nói với bạn rằng anh ấy muốn được yên tĩnh một thời gian? Đó là dấu hiệu anh ta muốn được qua lại với một người nào khác mà không muốn để bạn phát hiện. Có thể bạn đối với anh ấy vẫn còn giá trị lợi dụng nào đấy nên chàng không đủ can đảm nói lời chia tay với bạn.

- bestie tinh yeu 9 20170217144620 - Phụ nữ ơi tỉnh ngay đi! Đàn ông mà muốn RUỒNG BỎ bạn sẽ đối xử với bạn thế này đây

Dưới đây là những lời khuyên cho bạn:

– Đừng để anh ấy thấy sự lo lắng bên trong bạn.

– Đừng tỏ ra quỳ lụy, níu kéo khi anh ấy quay lưng đi.

– Nếu anh ấy bắt đầu thể hiện ra những dấu hiện trên, đơn giản là anh ấy muốn rút lui một cách êm đẹp. Bạn cố gắng đừng thể hiện cảm xúc lên gương mặt, hãy thật bình tĩnh và tự nhiên.

– Tuy nhiên, sau mọi nỗ lực đều không thành công và chia tay là cái kết phải đối diện, bạn hãy mạnh mẽ rút lui và để cho anh ta làm những điều anh ta muốn. Không yêu vẫn có thể làm bạn bè mà.

– Yêu rồi chia tay cũng là một quy luật của tự nhiên mà đa phần ai cũng phải trải qua trong đời.

– Đừng biến mình thành nữ chính của bộ drama buồn và đáng thương hại, đừng nói với anh ta rằng bạn vẫn còn yêu và nhớ anh ấy lắm. Điều bạn cần nói với chàng chính là: “Chia tay không phải là điều tệ nhất, chúng ta có thể liên lạc với nhau như những người bạn – chứ không phải là bạn gái cũ”.

Nguồn: Wikihow


Like it? Share with your friends!

Bài viết liên quan

Đọc thêm: Câu chuyện cuộc sống

Bạn có thể thích