Ngày nộp đơn ly hôn ra tòa, vợ ôm chăn gối vào phòng ngủ với chồng lần cuối


“Anh có thể cho em ngủ cùng anh lần cuối trước khi chúng mình chia tay được không? Em sợ, sợ…” để rồi sau đó 2 vợ chồng đã có quyết định bất ngờ khiến ai cũng phải suy ngẫm và nhìn lại tất cả những gì mình đã làm.

Yêu nhau tận 7 năm trời, ấy vậy mà kết hôn chưa đầy 1 năm vợ chồng Hằng đã quyết định chia tay. Nguyên nhân không phải là do người thứ 3 xuất hiện, con cái hay mâu thuẫn gì cả mà chỉ đơn giản là do họ hết yêu. Họ cảm thấy nửa kia không còn quan trọng với nhau nữa, cuộc sống cứ khiến họ rời xa nhau rồi đi 1 đến quyết định ly hôn khiến ai cũng sốc..

– Em ký vào đơn đi rồi mai anh đi nộp, anh muốn giải quyết chuyện này nhanh 1 chút. Tài sản 70 – 30, em là phụ nữ cần 70% gia sản để có chút vốn mà lập nghiệp.

– Anh quyết định rồi à??

– Ừ, anh muốn kết thúc chuyện này sớm. Mình hết yêu rồi thì nên giải thoát cho nhau. Con gái tuổi thanh xuân có thì, giờ em vẫn đẹp lắm ắt hẳn có rất nhiều người muốn làm chồng em.

– Vậy ư?? Anh nói nhẹ nhàng vẫn mà sao tim em lại đau thế. Em ký xong rồi. Từ ngày mai anh phải tự bảo vệ, chăm sóc bản thân mình nhé. Đừng tham việc, thức khuya.

– Anh tự biết lo cho bản thân mình mà.

- gai xinh6 blogtamsu - Ngày nộp đơn ly hôn ra tòa, vợ ôm chăn gối vào phòng ngủ với chồng lần cuối

Em ký xong rồi (ảnh minh họa)

2 vợ chồng Hằng ngồi im lặng 1 lúc rồi ai đi về phòng người nấy ngủ. Trằn trọc mãi Hằng không tài nào ngủ được, cô cứ khóc, cứ nghĩ về khoảng thời gian 7 năm yêu nhau vượt qua bao thử thách của tình yêu nhưng 2 người vẫn hạnh phúc, lắm chặt tay nhau ấy vậy mà giờ chẳng có chuyện gì thì họ lại quyết chia tay chỉ vì 1 lý do lãng xẹt: Hết yêu.

2h đêm, Hằng ôm chăn gối gõ cửa phòng mình mà thỏ thẻ.

– Anh có thể cho em ngủ cùng anh lần cuối trước khi chúng mình chia tay được không?? Em sợ, sợ cảm giác cô đơn, sợ trở thành người độc thân lắm.

– Thôi được, em vào đi. Dù sao mai anh cũng nộp đơn rồi, chúng ta cũng nên kỷ niệm 1 chút trước khi đường ai nấy đi.

Tấn (chồng Hằng) ôm lấy vợ, hôn lên cái trán dô của cô, lau đi những giọt nước mắt của vợ mà kéo cô vào phòng ngủ. Tắt điện, Hằng run rẩy nói với chồng.

– Tại sao anh lại hết yêu em?? Có phải khi làm vợ rồi em rất tệ, rất xấu nên anh chán ghét em đúng không??

– Không phải, với anh em luôn là người phụ nữ đẹp nhất. Chỉ là anh cảm thấy chúng ta không còn thuộc về nhau nữa, anh muốn giải thoát cho em.

– Anh tệ lắm. Yêu thì sống chết đòi cưới nhưng có em rồi anh lại bỏ rơi em.

– Anh tệ mà, điều đó anh biết. Em muốn bù đắp không??

– Bù đắp gì khi chúng ta sắp thành người dưng chứ??

– Chuyện ấy!!

- ly hon blogtamsu - Ngày nộp đơn ly hôn ra tòa, vợ ôm chăn gối vào phòng ngủ với chồng lần cuối

Anh có thể cho em ngủ cùng anh lần cuối trước khi chúng mình chia tay được không?? để rồi… (ảnh minh họa)

Nói rồi Tấn đặt lên môi vợ 1 nụ hôn nồng nàn, cái hôn mà nửa năm nay anh chưa thể trao cho vợ mãnh liệt và say đắm như hồi mới yêu như thế. Vợ chồng Tấn cứ thế mà hòa vào nhau 1 cách thật nồng ấp, thăng hoa cho đến khi kết thúc Tấn nhìn vợ 1 hồi lâu rồi buông 1 câu khiến Hằng suýt xỉu.

– Anh sẽ hủy lá đơn ly hôn kia đi, mình yêu lại từ đầu vợ nhé.

– Sao anh lại thay đổi 180 độ như vậy??

– Vì anh nhận ra không phải là anh hết yêu em, ngược lại vẫn còn yêu em rất nhiều. Có lẽ cuộc sống, công việc đã tách anh khỏi em ngày 1 xa hơn, tình cảm của chúng ta cứ thế mà phai nhạt dần. Giờ phút này anh từ bỏ mọi thứ để có được em, giữ em bên mình. Trước đây anh cứ nghĩ đàn ông là phải coi sự nghiệp là quan trọng nhất, những thứ khác chỉ là phù du. Thế nhưng không, anh đã sai. Hạnh phúc mới là điều khó tìm kiếm nhất, anh đã suýt đánh mất em rồi, giờ anh phải giữ em lại, bù đắp cho em. Bởi anh nhận ra 1 điều hôn nhân không phải cứ nói chia tay là chia tay, đằng sau đó là trách nhiệm và tình yêu.

– Anh từ bỏ mọi thứ để giữ lại em??

– Đúng, trời đời này không ai có được tất cả. Dù anh có trở thành ông lớn, tiền bạc chất đống nhưng anh không có hạnh phúc thì làm được gì đâu chứ?? Bởi phía sau thành công của người đàn ông là sự hi sinh thầm lặng của người vợ cơ mà.

– Mình đừng ly hôn nữa anh nhé. Em vẫn còn yêu anh nhiều lắm.

– Anh sẽ bù đắp cho em!!

Hôn lên trán vợ Tấn mỉm cười hạnh phúc, bởi trên bờ vực đổ vỡ hôn nhân thì anh đã thức tỉnh kịp thời. Bởi bát nước hất đi khó có thể lấy lại được, vì sao không dừng lại xem xét suy nghĩ trước khi đưa ra 1 quyết định quan trọng. Bởi tình yêu chân thật là thứ khó tìm kiếm nhất thế gian này, có được nó rồi hãy giữ thật chặt thay vì buông bỏ chỉ vì 1 thứ đam mê khác bạn nhé.

Hạ Vi/ Theo Thể thao xã hội


Like it? Share with your friends!

Bài viết liên quan

Bạn có thể thích