Lấy anh hàng xóm bị liệt, đêm tân hôn bảo anh: “Vì lấy anh nên đời này em là gái trinh”


Anh liệt đến váy em còn không cởi được thì sức đâu mà ân ái. Thôi bỏ đi…Vì lấy anh nên đời này em vẫn là gái trinh. Em đúng là con ngốc khi lấy anh mà…cả đời này em làm gái trinh thật rồi. Dù anh có nghĩ em là người đàn bà ham hố tình dục thì em vẫn mặc kệ…em muốn được biết cảm giác đàn ông là gì?

32 tuổi Chi gật đầu lấy Huy, với độ tuổi đó người ta nghĩ Chi cưới được rồi vì cô cũng ế rồi. Thế nhưng sự thật thì dù có 32 tuổi nhưng Chi vẫn xinh đẹp và trẻ trước tuổi. Cứ tưởng Chi sẽ lấy giám đốc, trưởng phòng, ai dè người cô lấy chỉ là anh chàng bị liệt nửa người hơn cô 5 tuổi. Nhà Huy cũng giàu có, thế nên người ta mới đồn đại việc Chi cưới Huy là để trả số nợ 200 triệu cho mẹ mình.

Sự thật thì đúng là Chi lấy Huy để trả nợ cho mẹ, nhưng hơn hết cô cũng tự nguyện chứ không bị ép buộc. Đó là vì Chi cũng thương Huy nữa, dù chuẩn bị tâm lý nhưng Chi biết lấy chồng liệt thì chắc chắn sẽ không có đêm tân hôn giống người bình thường. Chi chợt nghĩ giá như Huy là người đàn ông khỏe mạnh bình thường thì chắc hẳn cô và anh là một đôi. Bạn bè cô cứ khuyên cô hủy đám cưới đi.

– Mày xinh có khối đại gia cưới, sao phải khổ đi lấy thằng liệt chứ??

– Nhưng tao hứa hôn rồi. Với cả lấy anh ấy thì cũng gần bố mẹ tao nữa. Tao phải chăm sóc cho bố mẹ tao.

– Mày phải nghĩ đến thân mày chứ?? Cưới chồng là để biết mùi đàn ông rồi sinh con đẻ cái. Chứ mày lấy thằng liệt thì cả đời này chỉ làm vợ hờ thôi. Chồng mày liệt đâu thể làm ‘chuyện ấy’ phục vụ mày được. Giờ thì mày nghĩ chuyện ấy không quan trọng….nhưng cưới về rồi mà chồng có như không mày mới thấy tiếc đấy.

Nghe cô bạn thân nói câu đó mà Chi càng buồn chán, chẳng thể mà ngày cưới mọi người cứ bàn tán nào là đêm nay sao mà tân hôn khiến Chi tủi thân lắm. 32 tuổi nhưng cô vẫn còn trinh nguyên, trước đây có rất nhiều gã đàn ông trồng cây si tán tỉnh Chi nhưng cô không ưng ý ai và vẫn giữ mình được đến tận bây giờ. Nhìn vào người chồng liệt Chi chỉ biết thở dài.

– Người ta giữ trinh để trao cho chồng…còn tôi…giữ trinh để làm gái trinh trọn đời.

Sau khi khách khứa về hết thì Chi cũng lên phòng, cô thay chiếc váy hai dây quyến rũ rồi tự động viên mình vượt qua. Cùng lắm nếu có thèm cảm giác ấy như lời con bạn thân thì Chi có thể “tự xử” một mình cũng chẳng sao. Ấy thế nhưng lúc bước vào phòng thấy chồng nằm trên giường thì Chi lại hậm hực.

– Vợ ơi…em đẹp quá…Giá như…._ Huy thảng thốt.

– Giá như anh không liệt thì đã nhào đến đè ngửa em ra đúng không?? Đêm nay là đêm tân hôn…liệu anh có thể làm 1 nháy không??

– Anh…anh….

– Thôi đủ rồi…em đang nghĩ cái gì thế không biết. Anh liệt thì còn làm ăn gì nữa được chứ??

– Anh sẽ cố…em cứ cởi váy ra đi. Anh liệt nên không thể cởi váy ra được…

- qua blogtamsuvn - Lấy anh hàng xóm bị liệt, đêm tân hôn bảo anh: “Vì lấy anh nên đời này em là gái trinh”

( ảnh minh họa )

Nghe chồng nói đến đó bỗng dưng Chi òa khóc, cô đã từng tưởng tượng cảnh đêm tân hôn của mình phải ngọt ngào lắm. Biết rõ chồng không làm gì được nên Chi cúi gầm mặt nói với giọng thất vọng.

– Anh liệt đến váy em còn không cởi được thì sức đâu mà ân ái. Thôi bỏ đi…Vì lấy anh nên đời này em vẫn là gái trinh. Em đúng là con ngốc khi lấy anh mà…cả đời này em làm gái trinh thật rồi. Dù anh có nghĩ em là người đàn bà ham hố tình dục thì em vẫn mặc kệ…em muốn được biết cảm giác đàn ông là gì??

Cứ tưởng nghe câu đó thì Huy phải an ủi vợ ai dè anh lại cười phá lên.

– Em đang nẫu hết cả ruột mà anh còn cười thế được à??

– Anh cười là có lý do cả mà. Em đợi anh tý nhé. Anh có bất ngờ dành cho em.

Nói rồi Huy gọi điện bảo ai đó ship thứ quan trọng gì đến, chỉ chưa đầy 15 phút sau thì trên tay Huy đó chính là tờ giấy kết luận về bệnh tình của Huy. Đưa cho Chi đọc mà cô hết toáng lên vì quá sung sướng.

– Có thật là anh sắp đi lại được không??

– Đúng vậy, chỉ cần 3 tháng nữa thôi là anh hoàn toàn khỏe mạnh. Anh đã tốn cả tỷ đồng rồi rất cố gắng điều trị vì em đấy. Anh chỉ liệt nửa người do vụ tai nạn thôi…nên cơ hội bình phục của anh rất cao. Thế nên em đừng có sợ là cưới anh rồi vẫn làm gái trinh trọn đời nhé.

– Không làm gái trinh trọn đời nhưng vẫn làm gái trinh đêm tân hôn đấy thôi. Anh xem làm gì có ông chồng nào để vợ mình còn nguyên như anh chứ??

– Được lắm…vậy thì đêm nay anh sẽ cướp trinh em rồi đợi bình phục là anh sẽ bù. Tất nhiên liệt sẽ ân ái theo cách của liệt…lần này nhờ em chủ động đi. Yên tâm “chỗ ấy” của anh ‘máy móc’ vẫn ổn lắm.

Và rồi đêm đó dù cho chưa có tý kinh nghiệm thành thạo nào nhưng Chi vẫn hét lên vì sung sướng với khả năng làm tình của chồng mình vô cùng đỉnh. Thế mới nói lấy chồng liệt đâu phải sợ gì…đang lâng lâng trong cảm xúc sung sướng thì Chi chợt nghĩ giờ chồng liệt vẫn khiến mình sướng phát điên thế này. Thì đến khi anh khỏe mạnh lại chắc cô đi bằng nạng mất…

An Vy / Thể thao Xã hội


Like it? Share with your friends!

Bài viết liên quan

Bạn có thể thích