Cuối tuần nào “chỗ ấy” của vợ cũng bốc mùi khó chịu


Được cô bạn mách nước giải thích cho tại sao phụ nữ lại nặng mùi “chỗ đó” đến thế, Tú hoang mang và không dám tin đây là sự thật. Và rồi điều đáng sợ đó cũng hiển hiện trước mắt khi Tú quyết tâm đến chỗ vợ làm chứng minh lời con bạn nói.

Từ ngày vợ đi làm trở lại sau 6 tháng nghỉ đẻ Tú lúc nào cũng thấy vợ bận rộn. Khuyên vợ đừng có tham tăng ca cuối tuần nữa nhưng em vẫn cố rồi về nhà nằm vật ra thở dốc vì mệt. Thương vợ, Tú chỉ biết bồi bổ, giúp vợ làm việc nhà để em nhẹ gánh phần nào. Cũng may là có bà nội bế cháu cho, không vợ chồng anh chẳng biết xoay sở ra sao.

Vợ đi làm tối ngày là thế, ấy vậy mà cứ cuối tuần “chỗ ấy” của em lại bốc mùi khó chịu. Nghĩ vợ mình lười tắm rửa, đi làm cả ngày nên nó bốc mùi là chuyện bình thường, Tú không tò mò gì nhiều mà chỉ giục vợ đi tắm cho đến khi vô tình gặp lại cô bạn thân đã 3 năm không gặp:

– Tao hỏi mày chuyện này hơi tế nhị 1 chút nhé??

– Ừ, hỏi đi. Chuyện đàn bà à??

– Ừ, tụi phụ nữ chúng mày ấy sau khi sinh đẻ xong “chỗ ấy” bốc mùi khó chịu lắm đúng không?? Tắm rửa rồi vẫn thấy mùi.

– Mày nói vợ mày à?? Phụ nữ chưa đẻ hay đẻ rồi thì có mùi “chỗ ấy” hay không là do vệ sinh thôi, còn nếu mùi khó chịu quá mà tắm rửa rồi vẫn chưa hết thì đích thị là do làm “chuyện ấy” quá đà.

- nha nghi8 blogtamsuvn - Cuối tuần nào “chỗ ấy” của vợ cũng bốc mùi khó chịu

Phụ nữ chưa đẻ hay đẻ rồi thì có mùi “chỗ ấy” là do… (ảnh minh họa)

– Cái gì?? Do ân ái quá đà nên cái mùi đó nó không hết ngay được ư??

– Ừ, mày lấy vợ gần 2 năm mà giờ mới biết chuyện đó à?? Nếu ghê mùi đó quá thì đừng có làm gì quá với vợ, nên biết kìm chế lại.

– Trời đất ơi, tao 3 tháng nay bị vợ cấm vận có được xơ múi gì đâu mà quá đáng. Lẽ nào cái mùi đó là do…

– Vợ mày ngoại tình chăng??

– Không, không phải thế?? Linh (vợ Tú) không phải là người như thế.

– Có trời biết được ông ạ, đừng tin tưởng thế.

Sau buổi nói chuyện với cô bạn cũ, được nó mách nước giải thích cho tại sao phụ nữ lại nặng mùi “chỗ đó” thế Tú liền hoài nghi vợ. Lẽ nào vợ anh ngoại tình thật?? Để chắc chắn chuyện này thì Tú âm thầm điều tra trước khi làm ầm lên. Đến công ty đón vợ về, Tú chết sững thấy vợ lên ô tô của gã nào đó rồi cả 2 đi đến chỗ vắng dừng xe lại.

- an ai76 blogtamsu - Cuối tuần nào “chỗ ấy” của vợ cũng bốc mùi khó chịu

Tú chết sững thấy vợ lên ô tô của gã nào đó làm việc kinh khủng này (ảnh minh họa)

Không hiểu 2 người làm gì trong đó, tò mò Tú đi lên xem thì chết sững thấy cảnh vợ và gã kia đang ân ái điên cuồng trên xe mặc dù Tú đứng sát cửa nhòm vào họ cũng không hề biết gì. giờ thì anh đã hiểu vì sao cứ cuối tuần “chỗ ấy” của vợ lại bốc mùi khó chịu, mình bị cấm vận 3 tháng nay. Đúng như lời con bạn nói, là do vợ anh ân ái quá đà mà ra.

Giận tím mặt, muốn dạy cho vợ bài học nhớ đời Tú liền phát trực tiếp cảnh vợ phản bội lên mạng xã hội và tag địa chỉ 2 kẻ này hú hí với nhau để mọi người đến xem. Không ngờ 10 phút sau mọi người kéo nhau lũ lượt đến và trong số đó có chị vợ của gã kia. Chị ta nổi điên, đập vỡ kính kéo Linh ra mà đánh chửi Linh 1 cách man rợ trước mặt bao người.

Bị đánh đến biến dạng cả mặt mũi, hộc máu mồm, nhục nhã trước bao người Linh cứ nằm co ro khóc thì Tú mới bước ra nhếch mép:

– Thế nào, cảm giác bị đánh ghen vui chứ?? Tôi cứ nghĩ cô ngoan hiền, chăm chỉ đi làm thế nào, hóa ra cô chăm chỉ đi làm cave, giật chồng người khác đến biến dạng cả “chỗ ấy” không đi nổi như thế. Tiện đây nói cho cô biết luôn, tôi gọi mọi người đến đây đó, từ nay trở đi phiền cô đừng đặt chân tới nhà tôi nữa. Chúng ta chấm hết, cứ tiếp tục làm đ* đi!!

– Anh… anh đừng bỏ mặc em thế mà, cho em cơ hội sửa sai đi…

Mặc Linh van xin nhưng Tú vẫn thản nhiên bỏ đi. Lên xe, Tú gạt giọt nước mắt đau đớn vì phản bội mà phóng thẳng về nhà. Bởi với Tú đi đánh ghen thế này chẳng vui vẻ gì, dù anh là người thắng cuộc. Bởi sau tất cả hạnh phúc gia đình anh đã đổ vỡ, anh cảm thấy mình có lỗi với đứa con bé nhỏ của mình nhiều lắm.

Hạ Vi/Theo Thể thao xã hội


Like it? Share with your friends!

Bài viết liên quan

Bạn có thể thích