Trang chủ Góc nhìn cuộc sống Tâm sự bạn đọc Cô vợ thâm thúy khiến bồ của chồng “chạy mất dép”, chồng...

Cô vợ thâm thúy khiến bồ của chồng “chạy mất dép”, chồng ngoại tình ngoan ngoãn trở thành chồng mẫu mực

Biết chồng ngoại tình, chị H. vẫn im lặng như chưa có chuyện gì xảy ra. Sau đó, chị tìm mua thuốc ức chế sinh lý tạm thời trộn vào thức ăn cho chồng khiến cô bồ tự ngán ngẩm bỏ đi vì người tình “bất lực”.

Chia sẻ trong một nhóm kín của hội chị em trên Faebook, chị N.H (Hà Nội) cho biết: Khi biết chồng ngoại tình chị đau đớn lắm. Thế nhưng, thay vì gào khóc, vạch mặt chồng và kẻ thứ 3, đánh ghen như những trường hợp từng chứng kiến, xem trên mạng thì chị chọn cách im lặng.

Theo chị H. những cách trên không mang lại kết quả tốt đẹp, không những không kéo được chồng quay về mà còn làm mọi việc trở nên phức tạp.

vo-cao-tay-tri-chong-1  - vo cao tay tri chong 1 1130 phunutoday - Cô vợ thâm thúy khiến bồ của chồng “chạy mất dép”, chồng ngoại tình ngoan ngoãn trở thành chồng mẫu mực

Sau một thời gian dài đau đớn, chị H. đã tìm được một cách giải quyết rất thông minh, nhẹ nhàng thế nhưng hiệu quả mang lại hơn cả mong đợi.

“Chồng em ngoại tình nhưng về nhà vẫn đối xử tình cảm với vợ. Dù đau đớn nhưng em vẫn im lặng như chưa có chuyện gì xảy ra. Vẫn tình tứ với chồng. Rồi em tìm mua thuốc trộn vào thức ăn cho chồng. Thuốc này là thuốc dân tộc các mẹ ạ, chỉ ức chế sinh lí tạm thời thôi.

3 ngày sau em kiểm tra đã có hiệu quả, “cậu nhỏ” của chồng chẳng lên. Thế là cứ đều đều hai ngày một lần em cho chồng uống thuốc bằng cách trên và vẫn vui vẻ động viên chồng khi chồng tỏ ra buồn bã vì bất lực”, H. chia sẻ.

Chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, người vợ trẻ này mừng thầm khi kết quả như mong đợi: “Chồng và bồ nhí vào khách sạn nhưng chẳng làm ăn được gì. Chúng ôm nhau khóc. Chồng về nhà, em vẫn vui vẻ chăm như chăm trứng. Bồ của chồng sau đó chạy mất dép. Chồng thấy vậy nên tỉnh ra. Anh giao hết nhà cửa, xe cộ cho em vì bảo trên đời này chỉ tin mình em”.

Sau 3 tháng kể từ ngày biết chồng ngoại tình, H. đã nhẹ nhàng tống khứ được bồ nhí, đưa chồng trở về. Khi chồng không còn ho he, mơ tưởng gái gú, H. bắt đầu ngưng thuốc.

“Cậu nhỏ” hoạt động lại bình thường, chồng vui mừng, hạnh phúc ra mặt. H. cũng giả vờ tỏ ra ngạc nhiên vì chồng lấy lại sinh lực đàn ông. Chồng H. không hề hay biết chuyện ngoại tình đã bị vợ phát hiện và lặng lẽ lên kế hoạch trừng trị. Cũng từ đó, chồng H. tỏ ra là một người chồng có trách nhiệm, làm về đúng giờ lại rất nghe lời, thương yêu vợ con.

vo-cao-tay-tri-chong-2  - vo cao tay tri chong 2 1130 phunutoday - Cô vợ thâm thúy khiến bồ của chồng “chạy mất dép”, chồng ngoại tình ngoan ngoãn trở thành chồng mẫu mực

Ngay sau bài chia sẻ của chị H. nhiều chị em hào hứng khen cô vợ đáo để này quá cao tay. FB Me Tom chia sẻ: “Giờ chồng mà nhí nhố là cứ phải làm thế này. Không ngu để con mình mất bố mà bồ nhí lại được hưởng thụ”.

Tuy nhiên, cũng nhiều chị em lo lắng vì nhiều loại thuốc chỉ truyền miệng nhau, cho chồng dùng nhỡ có vấn đề gì thì mình lại ân hận.

H. cũng cho biết đã tham khảo qua rất nhiều người bạn bè, nhiều khách hàng đến mua thuốc trước khi quyết định mua loại thuốc trên cho chồng. Theo tìm hiểu thì loại thuốc trên chỉ ức chế sinh lí tạm thời, khi ngưng sử dụng một thời gian sẽ bình thường trở lại, không gây tác dụng phụ.

Theo Khỏe và Đẹp