16 tuổi nói dối là 18 tuổi để được đại gia chọn cưới, ai ngờ đêm tân hôn bị tát cháy má


Vừa nhìn thấy “chỗ đó” của Linh, Khải đã tát cô cháy má: “Loại đàn bà giẻ rách!” rồi tống cô về nơi sản xuất ngay trong đêm tân hôn vì lý do cực sốc này.

Là đứa học giỏi nhất nhà, được bố mẹ đầu tư cho học cẩn thận vậy mà Linh không hề muốn học chút nào. Tốt nghiệp cấp 2, cô khăng khăng bỏ học mà theo bạn lên thành phố làm học cắt tóc gội đầu kiếm tiền. Đi kiếm tiền từ sớm là thế, nhưng được đồng nào Linh lại tiêu sạch đồng ấy. Với Linh là làm thì phải để tiền ăn chơi rồi lừa kiếm anh chồng đại gia cưới cho sướng.

Ăn chơi, hư hỏng cùng lũ bạn tối ngày. Đúng hôm về quê ăn cưới thì Linh gặp 1 vị đại gia cũng ăn cưới ở đám đó. Ngồi gần bàn, Linh hóng được anh ta đang có ý định lấy vợ quê nhưng phải là gái 18 mới chịu. Mưu đồ làm vợ anh chàng đại gia này, Linh cố tình tiếp cận và nói dối mình đã 18 tuổi dù năm nay mới vừa tròn 16. Thấy Linh xinh xắn, hiền lành vị đại gia đó ngỏ lời cưới luôn và tất nhiên cá đã cắn câu Linh gật đầu cái rụp.

Lấy được chồng đại gia Linh tỏ vẻ hãnh diện lắm. Thay vì mặc váy đi thuê như bao cô dâu khác thì cô được chồng mua cho chiếc váy cưới 300 triệu đẹp thôi rồi. Ngồi xe mui trần tiền tỷ về ngôi biệt thự của chồng Linh đã mường tượng về 1 cuộc sống giàu có, sung túc. Đấy, con gái cứ phải khôn khéo kiếm trai giàu mà lấy, dại gì mà tin vào tình yêu chân thật, sống cảnh 1 túp lều tranh 2 trái tim vào để cả đời không biết đến sung sướng là gì.

- co dau1 blogtamsu - 16 tuổi nói dối là 18 tuổi để được đại gia chọn cưới, ai ngờ đêm tân hôn bị tát cháy má

Cô được chồng mua cho chiếc váy cưới 300 triệu đẹp thôi rồi (ảnh minh họa)

Đám cưới xa hoa, hạnh phúc kết thúc. Đêm tân hôn đến, để quyến rũ chồng Linh đã diện cho mình bộ váy ngủ ren thật gợi cảm. Thấy cô vợ quê 18 tuổi có phần táo bạo và chủ động trong chuyện này Khải (chồng Linh) nhếch mép thì Linh liền vén váy lên khoe “cái ấy” hồng hào của mình. Những tưởng chồng sẽ thích mà lao vào ân ái cô 1 cách cuồng nhiệt, nhưng không vừa nhìn thấy “chỗ đó” của Linh, Khải đã tát cô cháy má:

– Con đ*, mày lừa tao!! Ai cho mày lừa tao chứ?? Loại đàn bà giẻ rách!!
– Anh… sao anh lại làm thế với em. Chuyện tuổi tác đâu có quan trọng gì, em thú nhận đã nói dối anh là 18 tuổi dù em mới 16 tuổi. Nhưng lấy vợ trẻ không thích sao, anh đừng thế. Em là vợ anh cơ mà.

– Cái gì, cô còn lừa tôi chuyện tuổi tác ư?? 16 tuổi?? Không thể nào tin được, 16 tuổi mà “cái ấy” của cô đã thế này rồi.

– Cút xéo về nhà cô ngay. Nơi này không chứa loại đàn bà như cô!!

– Anh… anh bị làm sao thế?? Chẳng lẽ anh không thích “cái ấy” của vợ sao, anh dị ứng với đàn bà ư??

– Câm miệng!! Cô nhìn lại cái “của quý” của cô đi. Nó không còn nguyên vẹn, cô đã ngủ với kẻ khác, cô đã mất trinh rồi. Tôi nghĩ cô che giấu tôi được chuyện đó ư?? Thằng này đã ngủ với đủ loại gái, nhìn sơ qua tôi đã biết được ai còn ai mất đấy. 16 tuổi đã mất trinh, đúng là 1 con đ* rẻ tiền!!

- tut quan7 blogtamsu - 16 tuổi nói dối là 18 tuổi để được đại gia chọn cưới, ai ngờ đêm tân hôn bị tát cháy má

Loại đàn bà giẻ rách!! (ảnh minh họa)

– Anh… em không mất trinh. Anh đừng nói thế, oan cho em.

– Còn cãi ư??

Tức giận Khải đè Linh ra mà ân ái 1 cách thô bạo. Xong việc anh chỉ xuống ga giường trắng trơn mà nói:

– Giờ thì cô còn cãi nữa chứ?? Không 1 giọt máu trinh nào mà dám nói dối, cãi bay cãi biến à?? Rời khỏi nhà tôi ngay lập tức, chỗ của cô là ngoài đường mỗi đêm chứ không phải ở đây.

– Không, đừng đuổi em đi. Em thừa nhận mình đã từng ngủ với trai, nhưng xin anh hãy thương em. Có chết em cũng không rời khỏi đây đâu.

Kiên quyết không chịu đi, Khải đấm Linh 1 cái thật đau rồi kéo vợ lên ô tô đi thẳng về nhà bố mẹ vợ mà đập cửa ầm ĩ:

– Con gái 2 bác không còn trinh, tôi trả lại thứ rác rưởi này cho các người đấy. Tý tuổi đã làm đ*!!

– Khải, con Linh không phải như thế đâu. Đừng trả nó về ngay trong đêm tân hôn thế này người ta cười cho con ơi.

– Con gái ông bà đã lừa tôi, cô ta làm vợ tôi là vì tiền chứ không yêu đương gì hết. Vậy nên, cô ta phải trả cái giá như thế này!!

Lên xe về nhà thẳng Khải không quay đầu lại nhìn bố mẹ vợ và Linh. Qùy trước cửa nhà Linh khóc xin bố mẹ cưu mang mình. Nhục nhã vì con gái, bố mẹ Linh đau khổ lắm, thôi thì con dại cái mang. Giờ ông bà cũng bỏ nó nữa thì nó sẽ biết đi đâu về đâu??

Hạ Vi/Theo Thể thao xã hội


Like it? Share with your friends!

Bài viết liên quan

Bạn có thể thích